Skip links

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN

THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ KIẾN TRUNG

Tên công ty: CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ KIẾN TRUNG

Trụ sở chính: Số 310, Quốc Lộ 1A, Khu phố 3, Phường Tam Bình, Thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.

MST: 0318012430

Số điện thoại: 0967000485

Email: [email protected]

Công ty TNHH đầu tư phát triển thương mại dịch vụ Kiến Trung cảm ơn sâu sắc tới những khách hàng đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Xin chúc quý khách thật nhiều sức khỏe , cuộc sống viên mãn đủ đầy thật nhiều tài lộc!

Công ty chúng tôi được thành lập và đi vào hoạt động từ năm 2023, hình thành bởi đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư xây dựng đầy nhiệt huyết và tận tụy. Với nhiều năm hành nghề và kinh nghiệm xây dựng lên nhiều công trình khác nhau.

Lĩnh vực hoạt động

Sứ mệnh

“Thoả mãn nhu cầu cho khách hàng bằng chính sản phẩm Kiến Trung đem lại cho Quý Khách, là dịch vụ tư vấn thiết kế chuẩn hoá nhận thức về kiến trúc cho Khách Hàng, là dịch vụ thi công trọn gói, quản trị thời gian, quản trị tài chính, quản trị chất lượng cho Khách Hàng”.

  • Đối với sản phẩm: Thỏa mãn khách hàng trước trong và sau khi sử dụng, trên cơ sở phản hồi trung thực của Khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ của Chúng Tôi.
  • Đối với khách hàng. Tôn trọng, tư vấn tận tình trên cơ sở lấy nhu cầu thiết yếu của khách hàng làm chủ đạo, đưa ra giải pháp phải mang lại giá trị cho cuộc sống của khách hàng.
  • Đối với đồng nghiệp. Đoàn kết, chia sẻ kiến thức kinh nghiệm để cùng nhau phát triển, hỗ trợ giúp đỡ trong công việc và đời sống.
  • Về lợi ích. Lợi ích của doanh nghiệp và của cá nhân là do khách hàng đem lại, lợi ích chỉ sinh ra khi bạn làm những việc ích lợi.

Với sứ mệnh đó, Chúng Tôi luôn không ngừng tuyển dụng đào tạo nâng cao trình độ đội ngũ cán bộ của Công Ty.

Tìm kiếm, học hỏi sáng tạo những giải pháp thiết kế thi công mới nhằm mang lại giá trị cao nhất cho khách hàng.